Giới thiệu TÜV NORD
- Tập đoàn TÜV NORD
- TÜV NORD Việt Nam
 
 
Home / Tập đoàn TÜV NORD  Print     Email
Tập đoàn TÜV NORD
Giới thiệu về Tập đoàn TÜV NORD
Sự hiện diện mang tính quốc tế

Với hơn 10.000 nhân viên trên hơn 70 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ, tập đoàn TÜV Nord luôn cam kết tích cực với khách hàng trong nước và quốc tế. Danh mục kiểm định, dịch vụ và tư vấn rộng rãi của TÜV bao gồm thử nghiệm và kiểm định cá thể và cả quản lý những giải pháp an toàn phức hợp.

Tập đoàn TÜV Nord được tổ chức thành nhiều bộ phận để cung cấp dịch vụ: Dịch vụ công nghiệp, Di động, Quốc tế, Tài nguyên thiên nhiên, Đào tạo và Nguồn nhân lực - các trung tâm chuyên ngành thường xuyên giữ liên hệ với khách hàng để phân tích, tư vấn cũng như phát triển và thực hiện những giải pháp được tùy biến theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng của Tập đoàn TÜV Nord được phục vụ bởi những nhà kiểm định và tư vấn viên có trình độ chuyên môn vững chắc và bề dày kinh nghiệm đã được cấp bằng và chứng nhận.Thông qua sự hiểu biết của họ về tình huống và nhu cầu của khách hàng cũng như ngành nghề kỹ thuật có liên quan, những chuyên gia này đã tạo nên nền tảng cho sự thành công của Tập đoàn. 

Nguồn gốc

Câu chuyện thành công của tập đoàn TÜV Nord bắt nguồn từ những hiệp hội kiểm định lò hơi truyền thống được thành lập bởi ngành công nghiệp, bắt đầu tự nguyện hoạt động từ năm 1869 để kiểm tra và bảo đảm mức độ vận hành an toàn của các lò hơi. Dần dần, chính phủ giao những nhiệm vụ bổ sung liên quan đến an toàn cho DÜV - sau này được biết đến với tên gọi TÜV (Tổ chức Kiểm định Kỹ thuật), ví dụ như kiểm định thường xuyên các xe ô tô, đến nay vẫn là khẩu lệnh an toàn đường bộ tại Đức.

Trình độ chuyên môn cao

Tuy thiết yếu, công việc của tập đoàn TÜV Nord thường được thực hiện “phía sau hậu trường”. Ví dụ, nhiều nhà máy điện ở Đức và trên toàn thế giới dựa vào kiến thức và sự hòa nhập chuyên sâu của tập đoàn để đảm bảo sự an toàn sống còn và hiệu quả kinh tế. Thêm vào đó, cùng với Hội đồng đạo đức của ngành công nghiệp Đức, TÜV Nord Cert đi tiên phong trong việc chứng nhận các hệ thống quản lý đạo đức. Và trong một thời gian ngắn, hàng không TÜV Nord đã trở thành một trung tâm an ninh và an toàn tuyệt đối, và cũng đã trở thành công ty mũi nhọn trong ngành công nghiệp này. Trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và thức ăn gia súc, tập đoàn TÜV Nord đã xây dựng nền tảng kiến thức sâu rộng và đánh giá được các quy trình sản xuất và chuỗi các nhà cung cấp ở cấp độ toàn cầu bằng những hoạt động kiểm định kỹ càng.

Văn hóa doanh nghiệp dựa trên giá trị

Trong tất cả các lĩnh vực hoạt động đa dạng của mình, triết lý doanh nghiệp của tập đoàn TÜV Nord vẫn dựa trên giá trị ban đầu - độc lập, trung lập, khách quan và toàn vẹn. Bám chắc những nguyên tắc định hướng của tập đoàn, những tiêu chuẩn này được thực hành hàng ngày cả trong lẫn ngoài Tập đoàn. Triết lý duy nhất của chúng tôi - kết hợp chuyên môn công nghệ, tính toàn vẹn cá nhân và nền văn hóa doanh nghiệp dựa trên giá trị - có nghĩa là khách hàng tin tưởng vào TÜV Nord và khả năng hỗ trợ và dẫn dắt họ tiến tới tương lai một cách an toàn.

Về tập đoàn TÜV Nord

Với khẩu hiệu “Làm cho thế giới an toàn hơn”, với hơn 10.000 nhân viên, tập đoàn TÜV Nord là một trong những nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật lớn nhất tại Đức. Tập đoàn có hoạt động trên hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ. Tập đoàn giữ vị trí hàng đầu trên thị trường nhờ vào khả năng và các dịch vụ kiểm định, tư vấn rộng rãi trong các lĩnh vực Di động, Dịch vụ công nghiệp, Quốc tế, Tài nguyên thiên nhiên và Đào tạo và Nguồn nhân lực

 
Thương hiệu TÜV

Thương hiệu TUV đươc đăng kí nhãn hiệu dành cho các tổ chức
TÜV và VdTÜV. TÜV được biết đến là tổ chức thử nghiệm vf kiểm định nổi tiếng của Đức. Thương hiệu này chỉ có thể được sử dụng bởi một Technischer Überwachungs-Verein(TÜV -cơ quan kiểm định kỹ thuật) hoặc một công ty con của TÜV.

Vì thương hiệu được đăng ký chính thức với Văn phòng Thương mại và Sáng chế Đức, Văn phòng về sự Hài hòa trong thị trường nội bộ Châu Âu, và nhiều văn phòng phụ trách nhãn hiệu thương mại khác nhau, thương hiệu TÜVđược bảo vệ hầu như trên toàn cầu.